Chọn thời điểm thích hợp khi muốn chuyến đi nghỉ dưỡng tại Huyện Sapa

373 Lượt xem

Hành khách muốn có một chuyến du lịch tới nơi đây? Tiếp theo đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn mọi chuyện cần thiết để được một chuyến đi tham quan tiện ích nhất. Sapa là một huyện của vùng núi của tỉnh Lào Cai. Đây là một địa danh thu hút khá nhiều du khách đến đây, vì rừng núi và thời tiết mát mẻ quanh năm, chốn này đã và đang tự tạo ra các cảnh sắc tuyệt vời có một không hai tại VN.

Đến chơi tại Sapa bằng phương tiện di chuyển gì?

Khi bạn ở miền trong thì bạn nên mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Nhưng nếu du khách tại thủ đổ Hà Nội thì có 3 cách nếu bạn tới được Huyện Sapa: Xe máy, tàu hỏa, ô tô. Phương tiện di chuyển mà hữu ích nhất để có thể đi tham quan vùng đất Sapa tự chi là xe khách giường nằm.
+ Xe bus: Là xe chạy đường cao tốc từ Hà Nội đến Lào Cai mới chỉ khoảng 4 giờ là bạn đi tới nơi. Kinh phí đi bằng xe khách cũng rất rẻ. Mọi người có thể gọi trực tiếp đến các nhà cung cấp xe nếu muốn biết giá cả và mua chỗ trước nhé. Đây là chọn hợp lí nhất với kiến thức tham quan vùng đất Sapa vừa giá tốt vừa an toàn nhé bạn.
+ Phương tiện với xe máy: Nếu muốn tự giác trong việc đi lại, cũng như ngắm nhìn cảnh trên đường đi mọi người để phượt vùng đất Sapa bằng xe gắn máy hoặc có thể đi bằng xe khách hay xe công cộng đi vùng đất Sapa rồi đi thuê xe gắn máy.

Chọn thời điểm tốt nhất khi đến nghỉ dưỡng Sapa

du lịch


Với thời điểm trong năm vùng đất Sapa lại có một khung cảnh khác nhau. Bắt đầu từ tháng mười đến tháng 3 là mùa có nhiều khách du lịch , vì nơi đây là mùa thấy nhiều mây ở Sapa. Đến lúc này bạn sẽ được thấy những làn mây trắng bay bồng bềnh, cảnh sắc như chốn bông lai tiên cảnh.
Vào khoảng thời điểm tháng chín, nơi đây là thời gian có được nhiều ruộng lúa khung bậc thang chín vàng, đây cũng là thời điểm rất tuyệt vời trong năm.
Vào đến tháng 12 và tháng một khi hậu ở chỗ này cực lạnh, và còn có băng và xuất hiện tuyết bay. Ngoài ra, thời gian đấy là mùa những bông hoa đào nở rộ phủ trắng khắp thiên nhiên núi rừng tây bắc. Vào lúc đó có thể có rất nhiều các bạn yêu thích thiên nhiên muốn đến để có thể thăm tại Sapa, để 1 lần được nhìn mưa tuyết ngay ngay tại quê hương Việt Nam.
Tháng ba cũng là khoảng thời điểm hợp lý để mọi người muốn đi tới, vì thời điểm đấy người vùng cao kéo nước từ suối đổ vào ruộng, sắp xếp cho vụ mùa mới, là thời gian tốt để có thể du khách đi Sapa ngắm nhìn khung cảnh sinh sống của người dân cư trú và chụp lại nhiều tấm hình thật đẹp với những người dân miền núi.

Xem thêm:Chuẩn bị gì hợp lý khi đến tham quan Sa Pa

Tin tức xem nhiều nhất