Đi tới lựa hoa tại vùng đất Đà Lạt

507 Lượt xem

Với số lượng lớn những cành địa lan ở Đà Lạt đang nở hoa buộc các khu vườn phải cắt nhánh hoa buôn với giá trị chỉ bằng một phần 10 tới thời điểm cận . Vào lúc này đi vào vùng đất Đà Lạt ngay bây giờ luôn đi nào.

Địa lan Thành phố Đà Lạt đang được tụt giá

Xem thêm​: ​Chọn thời điểm thích hợp khi muốn chuyến đi nghỉ dưỡng tại Huyện Sapa

Nhiều chủ nhà vườn trồng cây địa lan khu vực Đà Lạt cho biết, thời điểm này khóm hoa nở khá sớm bởi nhuận 2 tháng 6. Tuy có kiến thức rất nhiều năm chăm sóc khóm địa lan, thế nhưng nhiều năm có tháng nhuận như năm nay, vẫn có khá nhiều kĩ năng kéo thêm thời gian tới cho cành địa lan bung hoa đúng vào dịp như che thêm lưới màu đen lên giàn và kìm hãm chế độ chất lượng cho cây hoa. Mặc du vây năm hiện tại toàn bộ giải pháp nói trên không hiệu quả, là vì chính là ban đêm khí hậu khu vực Đà Lạt khá buốt, buổi trưa nắng nóng và lâu, về trưa lại rất nóng bức, tác nhân kích thích địa lan nở hoa.
Hiện, nhiều khu vườn chăm cành địa lan vùng đất Đà Lạt buộc phải tỉa cành bán ra với giá tiền chỉ được một phần 10 so sánh tới cùng thời gian. Trị giá cành lan cắt cành buôn ở khu vườn hiện tại từ 40k đồng tới 70k đ từng cành, tùy vào cây. Do lượng những cây địa lan nở rộ đúng vào thời điểm nên hoa còn chưa nở rất ít nên những nhà vườn đều đã được hộ kinh doanh xuất phát từ tp. Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn đặt mua nhanh hơn các năm trước và giá cũng sẽ tăng nhiều hơn.
Chi tiết cây lan vàng New Zealand trả chậu là 800.000 đ 1 cành; nếu chậu bông hoa có được 5 hoặc 7 cây thì giá tiền cứ thế 2x cao; cành lan SJC hay vàng 207 có giá tiền 600k đ tùy cành...

Những địa điểm du lịch khi các bạn đi tới tại Đà Lạt .

Những cây địa lan ở Đà Lạt phải bán với giá thành rẻ vì nở


Khu đánh chén Thành phố Đà Lạt: Khi tới vùng đất Đà Lạt, các bạn có thể chọn được đồ lưu niệm, đồ len với rất nhiều các mặt hàng củ quả sấy khô, mứt hoặc hoa quả tươi như dây tây, bơ sáp bởi các chợ vùng đất Đà Lạt. cà phê, rượu vang cũng là các món quà bạn nên tham khảo để mua về làm quà khi đi tới Thành phố Đà Lạt.
Thung lũng Tình Yêu: cách xa trung tâm ở Đà Lạt dao động 8km về phía Bắc, là hoa viên khá rộng lớn của khu vực Đà Lạt.
Thác Prenn: Nằm trên tuyến quốc lộ 20 từ tp. Hồ Chí Minh đến vùng đất Đà Lạt, cách trung tâm 10 km từ hướng nam. Đến với thác Prenn, du khách sẽ có dịp thưởng thức món cháo cá lóc đặc sản của vùng đất Đà Lạt.

Tin tức xem nhiều nhất