Nếu bạn ngắm cảnh ở Sơn La thì cần phải những cái gì?

469 Lượt xem

Tp. Sơn La là nơi nằm ở tỉnh của Tây Bắc Bộ, cách Thành phố trong khoảng 300 kilomet men theo quốc lộ sáu. Đến Sơn La, du khách có thể được ngắm cảnh núi rừng tuyệt đẹp, nhìn nhận với giá trị nền văn hóa đa sắc màu của những dân tộc thiể u số của rừng núi Tây Bắc, cuốn hút trong các điệu vòng xoè, say trong men rượu cần cùng các món ăn đặc biệt mà chỉ có duy nhất chỗ này mới nhận được… Các bạn đến thăm thú vùng đất Sơn La thì cần phải chuẩn bị cái gì?

Phương thức di chuyển di chuyển nếu muốn chuyến đi tham quan Tỉnh Sơn La tốt nhất

Để đi ngắm cảnh ở khu vực Sơn La thì phải có những cái gì


Hiện nay đã có hai phương tiện đi lại nếu muốn đi đến thăm thú Sơn La một cách thư giãn nhất có thể đó là: ô tô và xe máy. Có thể mọi người cần có được một chuyến đi tiết kiệm kinh phí và chất lượng cũng như sức khỏe sẽ được đảm bảo cac bạn sẽ sử dụng đi bằng xe chở khách để có thể đi tới đó, khoảng thời gian di chuyển thường mất trong bẩy tới tám tiếng đồng hồ.
Tuy nhiên nếu du khách là người đam mê tự đi trải nghiệm và chủ động đến chuyện đi ngắm cảnh, lưu giữ những khoảng thời gian tuyệt vời của buổi đi chơi thì khách du lịch nến sử dụng xe máy.
Đặc biệt nếu các bạn là những người ở miền nam thì bạn nên dùng may bay để có thể di chuyển đến các chặng bay ở Tp. Hà Nội HN hoặc sân bay Điện Biên, rồi dùng mướn xe gắn máy hoặc ô tô để có thể đi xuống vùng đất Sơn La.

Xem thêm: Chọn thời điểm thích hợp khi muốn chuyến đi nghỉ dưỡng tại Huyện Sapa

Lấy lúc tới đến thăm, vùng đất Thành phố Sơn La đa sắc màu.

+ Khi đi tới Mộc Châu, mọi người nên chọn lựa một những lúc như sau : Khoảng tháng 10 tới tháng mười một là thời gian những bông hoa cải nở rộ trắng xóa các vạt đồi huyện Mộc Châu, vào thời điểm và sau khi hết Tết Nguyên Đán là thời gian hoa ban, hoa mận nở.
+ Vào Ngày 1/9 có Lễ Độc Lập đối với người Mông ở Mộc Châu, đó là 1 trong nhiều buổi lễ rất lớn, sẽ thật tuyệt nếu mà du khách có thời gian tham gia.
+ Không những thế vào tháng mười hai tuyến đường Quốc lộ 6 cũ khá nổi tiếng cùng với sắc vàng của hoa dã quỳ, tạo ra nhiều hình ảnh như trong tranh vẽ.
+ Nếu bạn đến vào tiết trời Đông để có thể thử nghiệm nền văn hóa tắm suối khoáng của dân tộc Thái, và thỉnh thoảng còn được ngắm tuyết nữa cơ .
+ Khoảng tháng 11 mọi năm trước tới tháng 4 những năm sau mọi người nên thu xếp thời gian nếu muốn đến săn biển mây Tà Xùa.

 

Tin tức xem nhiều nhất