Những điều cần nắm bắt để mua vé cho chuyến bay tới Thành phố Cần Thơ

893 Lượt xem
Đến với Tp. Cần Thơ du khách có thể được nhìn thấy sân vận động với sức chứa 50k người, đồng thời cũng là nơi có sức chứa to nhất Việt Nam với thời điểm hiện tại. Cùng với nhiều trận giao tranh của đội bóng XSKT Thành phố Cần Thơ tại giải đấu cấp cao nhất là V-League thì SVĐ còn được biểu diễn đua xe môtô gắn máy. Các loại hình thể thao này được những người ở tỉnh Cần Thơ rất ưa thích và luôn có được đa số dân tại nơi này đi đến xem. Một năm hay tổ chức ba ngày đua là vào ngày mùng bốn Tết nguyên đán, ngày 30/4 và ngày 2/9.
Không những thế, Tp. Cần Thơ có nhiều đền chùa như là Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Cần Thơ), Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan. Một số địa danh tham quan dành đến mọi người như là: Chợ Nổi Phong Đền và khá nhiều địa điểm đặc biệt khác nữa.

Tất cả tuyến bay và giá rẻ nhất đến tỉnh Cần Thơ

Những điều cần phải biết khi muốn đăng kí vé máy bay đi Tp. Cần Thơ

+ Bắt đầu đi từ HN đi đến Thành phố Cần Thơ: hiện tại đang được 2 nhà cùng cấp dịch vụ bay khai thác là VietJet và VNA cùng với dao động trung bình khoảng 3 chuyến bay/ngày. Ngoài ra, Vietnam Airlines có 2 tuyến/ngày và với Vietjet Air có 2 tuyến/ngày. Tết hay thời gian đi chơi cao điểm thì những hãng hàng không sẽ để cho tuyến bay tăng thêm để trợ giúp đến nhu cầu di chuyển của khách du lịch. Giá vé chuyến bay cho các tuyến biến động khoảng 400.000 VNĐ tới 800k VNĐ.
+ Đi từ sân bay Đà Nẵng đi tới Thành phố Cần Thơ: chuyến đi này, hiện tại chỉ có được Vietjet Air khai thác với một tuyến bay/ngày. Chuyến bay bay vào 12h30p. Giá của chặng bay này thường biến động trong khoảng 149k VNĐ tùy vào ngày lễ tết có thể giá vé tăng cao.
+ Xuất phát Phú Quốc tới Cần Thơ: đã có Vietnam Airlines được hoạt động cùng với tần suất 1 Chuyến bay/ngày. Giá vé cho tuyến bay này thường xuyên dao động trong khoảng 355.000 đ.
+ Bắt đầu đi từ Đài Loan đi đến Thành phố Cần Thơ: với dao động trong khoảng 20 Chuyến bay/ngày. Giá biến động khoảng từ 310 USD tới 3676 USD.
+ Bắt đầu đi từ sân bay Bangkok đi tỉnh Cần Thơ: có khoảng từ 23 chặng bay/ngày trong đó nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA được lượng những chặng bay phục vụ khách hàng lớn nhất. Giá vé biến động trong khoảng 160 USD đến 1586 USD.
Ghi chú:
+ Giá vé bên trên đó là tiền vé cho tuyến bay 1 chiều không gồm phí và thuế của chuyến bay.
+ Thời gian làm giấy tờ xin mọi người để ý là 31 phút trước khi đường bay chuẩn bị khởi hành.
+ Những thông báo sẽ được truyền đạt tới mỗi hành khách của hãng hàng không, mong khách hàng để ý.

Làm sao để săn vé cho chuyến bay đến Cần Thơ giá ưu đãi

Du khách nên xem xét và so sánh giá cả đang được nhiều hãng hàng không cùng nhau rồi mới đưa ra quyết định săn vé máy bay nào. Từ đấy tính xem ngân sách và mục tiêu của chuyến bay của cá nhân để chọn được vé máy bay rẻ nhất.
Khi muốn săn vé các bạn phải xem qua ở những trang website nếu muốn biết thêm các chương trình khuyến mại : VNA.com, JST.com, VJA.com.com.

Tin tức xem nhiều nhất