Cần mua nào trong dịp Tết?

758 Lượt xem

1 năm nữa lại đi qua Lễ Tết đến cũng là cơ hội vàng để giãi bày tấm lòng cảm ơn đến những mối bằng hữu, tình bạn, người thân quen hay người thân trong gia đình. Dân đất Việt sẽ ngồi lại nhau cùng bát hạt bí, tách trà để hỏi han, chia sẻ toàn bộ tâm tình ở trong các câu xin chúc mừng năm mới sức khỏe cùng gói quà ngày Lễ Tết. Đây là các quà tặng ngày Lễ Tết bổ ích của người Việt thường hay chọn.

Xem thêm: Tết cổ truyền tới gần phải mua sắm những gì?

Quà tặng rẻ ý nghĩa to vào nhân dịp ngày Lễ Tết tới dân Việt

Những bông hoa: Cành mai, cành đào... là gói quà du xuân nhẹ nhàng mà chân thành. Ở người dân phía Bắc, cứ được thấy hoa đào nhú bông là biết Lễ Tết về, xuân đang về. Trước đây, cành đào sẽ tránh quỷ phá hoại, diệt quỷ... đồng thời cũng là biểu trưng cho sự hồi sinh, đem tới luồng sinh khí hoàn toàn mới có thể cầu phúc cho mọi người 1 năm mới hạnh phúc.

Lựa chọn mua quà Lễ Tết thật ý nghĩa với người VN


Phía bắc thấy hoa đào, hướng nam có được cây mai nở ngày Tết. Mai vàng vốn đã được coi là hình tượng trưng đến sự giàu sang, quyền quý. Bông hoa mai đẹp đẽ với nụ hoa to vừa phải, cánh đều và mịn, nhánh đều, lộc non xanh mềm.
Những người hay chăm hoa nếu được tặng địa lan, lan hồ điệp hay hoa thủy tiên... vì thế các loài này sẽ phải chăm tỉ mỉ hơn.
Quà tặng truyền thống: Người nào mà thích Tết truyền thống bạn quà tặng các gói quà khó tìm hơn như câu đối đỏ,tranh đông hồ... hay quà tặng đặc trưng vùng miền như là bánh chưng...

Chọn lựa quà bổ ích để mang đến biếu sếp.

Đồ vật phong thủy: 1 trong những hướng tặng quà Lễ hiện tại là lựa chọn các món hàng phong thủy. Có thể là một bức tượng con vật linh thiêng, món đồ trang sức đá theo mệnh... vật này sẽ mang đến khá nhiều may mắn, sự thuận lợi tới sinh sống và việc làm ăn của người được biếu. Nhưng, người được tặng cần phải có được những hiểu nhất là khi muốn chọn những món quà vừa độc vừa đắt giá này, để có thể tránh rắc rối không như theo ý muốn.
Quà Tết: Quà ngày Tết thời nay hay được trưng bày sắp xếp sẵn cùng với túi hoặc giỏ đồ, bao gồm mứt... mỗi quà tặng Lễ Tết có giá từ vài trăm nghìn đồng, tùy vào từng loại món quà hoặc nhất là chai rượu đi cùng. Một loại rượu vang từ một mác hiệu lớn có giá tiền trong khoảng 400.000 VNĐ đến chục triệu.

 

Tin tức xem nhiều nhất