Di động Sony Z3V hay gặp lỗi gì

1409 Lượt xem

Hello mọi người, mới đây mình lướt trong một số website rao vặt qua mạng tôi có để ý là trên đây đang treo rất nhiều di động Sony Z3V rao bán có giá cực kỳ ưu đãi thấy xuất hiện gì đấy sai ở đây và em có thực hiện bài viết này với mong muốn đề cập cho anh em một vài sai sót hay gặp ở Sony Z3V mọi người hãy dựa vào đó rồi mới đưa ra lựa chọn dùng kiểu điện thoại này ko?.

Sony Xperia Z3V cùng những sai sót khó chịu trong nó


Hẳn anh em đã nắm được Sony Z3V là chiếc smartphone chính Sony đã triển khai cách đây ko lâu chúng dùng riêng cho mạng Viễn thông, vì thế Sony Xperia Z3V là thiết bị smartphone lock bởi thế lúc đưa tới nước ta để đăng tới các bạn chắc chắn có tất cả sai sót như sau.

Sóng kém trên Sony Xperia Z3V

Bởi cung cấp cùng nhà mạng của Mỹ cho nên nếu đưa về nước ta sau đó dùng sim Mobifone người dùng sẽ gặp phải tình huống kết nối chập trờn.
Có vài tình huống khi không can thiệp ở phần mềm máy còn ko định dạng đc sóng, ngoài ra trường hợp mạng 3G không cấu hình trong HĐH anh em cũng không thể sử dụng.

 

 

Máy nóng

Bởi là thiết bị qua tay rồi rao ưu đãi trong một số shop rao vat cho nên công suất của điện thoại cũng không tới mức tối đa. Hơn thế nữa Z3V là thiết bị di động tích hợp không thấm nước do đó lúc trải nghiệm Z3V có thể sinh nhiệt và khó tản nhiệt khắc hẳn chiếc điện thoại thông thường khác, sắm ae phải làm quen với chúng.

 

 

 

Thiết bị Xperia Z3V thường xuất hiện những lỗi nào


Chú ý, hiện tượng sinh nhiệt đó khiến phát sinh những tình trạng đến quá trình thao tác trên Z3V, một số Xperia Z3V có thể lỗi cảm ứng thế nhưng vấn đề đó diễn ra ngắn.

 

 

 

Nguồn xụt mạnh , sạc lâu vào

Bởi đc bán từ lâu nên tiện ích chưa có nhiều nổi bật kéo Xperia Z3V ko có tích hợp công nghệ sạc nhanh giống những sản phẩm Smartphone đời mới hiện nay, ae có thể sẽ mất khoảng 3 tới 5.5 tiếng thì mới nạp đầy pin Xperia Z3V và đây là do một số khách hàng cung cấp.
Ngoài ra, một số khách hàng than vãn việc thiết bị Sony Xperia Z3V hao nguồn rất nhanh, để vậy mà vẫn giảm cực khó xử lý. Vấn đề trên anh em cần giảm bớt chúng bằng cách xóa tiện ích thừa thãi, với điện thoại qua tay ae hãy xem xét tới lắp nguồn mới.

 

 

Cảm ứng Xperia Z3V đơ , chụp ảnh ám đỏ

Nhiều bạn than thở về cái điện thoại Sony Z3V của mình có hiện tượng cảm ứng kém, và hiện tượng chụp hình ám màu.
Nhiều người suy nghĩ nhậy bén trêu rằng đây y với cờ Nhật, các bạn được phép khắc phục lỗi máy ảnh với giải pháp sửa một số kỹ thuật trên phần mềm đơn giản.

Kết luận, những điểm yếu thường xuất hiện với Sony Z3V đều là do những hạn chế của hệ điều hành và tại điện thoại cũ. Với những lựa chọn lấy kiểu smartphone Z3V anh em hãy tìm đến trang rao vặt miễn phí do giá rất hấp dẫn.

 

Tin tức xem nhiều nhất