Đăng ký các gói 3G Vinaphone 1 ngày giá rẻ ưu đãi khủng

593 Lượt xem

Đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày có giá rẻ mà nhận ưu đãi data khủng, hấp dẫn tốc độ cao thỏa sức truy cập mạng trong ngày ngay sau khi đăng ký thành công gói cước.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các gói 3G Vinaphone 1 ngày ưu đãi khủng có giá chưa tới 10.000đ/ngày kèm theo cú pháp đăng ký, các thông tin cần thiết để người dùng nắm rõ cũng như thuận tiện đăng ký sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của những gói 3G Vina theo ngày là giá cước giá rẻ, ưu đãi data tốc độ cao lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn khi ra ngoài, khi đi chơi của nhiều người dùng nên rất được quan tâm và đem lại những lợi ích thiết thực. Qua những thông tin chi tiết về các gói 3G Vina dưới đây, chắc chắn bạn sẽ chọn đăng ký cho mình gói cước phù hợp để sử dụng.

>>>Các gói 3G trên sẽ dễ dàng đăng ký hơn khi bạn đến với trang mua card dien thoai truc tuyen khi đó bạn sẽ rất tiết kiệm "hầu bao" cho bản thân mình.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày ưu đãi khủng

Có tất cả 3 gói 3G Vinaphone theo ngày dành cho các bạn lựa chọn đăng ký, chi tiết như sau:

 • Đăng ký gói D1 Vinaphone 1 ngày: soạn tin DKD1 gửi 888 hoặc D1ON gửi 888. Giá cước 5.000đ/ngày.
 • Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ có 1GB data tốc độ cao truy cập mạng.
 • Đăng ký gói D2 Vinaphone 1 ngày: Soạn tin DKD2 gửi 888 hoặc D2ON gửi 888. Giá cước 10.000đ.
 • Thuê bao sẽ có 2GB data tốc độ cao truy cập mạng ngay sau khi đăng ký thành công.
 • Đăng ký gói D7 Vinaphone 1 ngày: soạn tin DKD7 gửi 888 hoặc D7ON gửi 888. Giá cước 7.000đ/ngày
 • Thuê bao có 1,2GB data tốc độ cao truy cập mạng.

>>>Bạn có biết địa chỉ mua thẻ số 1 để nạp tiền nhanh nhất? Đó chỉ có thể là tại https://napthe365.com/nap-tien-dien-thoai

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày

Khi bạn muốn đăng ký gói cước 1 ngày cho thuê bao của mình để sử dụng có thể lưu ý thêm những điều sau đây:

 • Các gói D1, D1 giới hạn dung lượng nên trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói để kiểm soát tốc độ dùng, tránh trường hợp mất thêm cước phí. Cước vượt gói sẽ được hệ thống tính như sau: 75đ/50KB. Soạn tin DATA gửi 888 để kiểm tra data còn lại của gói nhé.
 • Gói D7 cước phí 7.000đ/ngày là gói 3G trọn gói 1 ngày ưu đãi 1,2GB data tốc độ cao và không giới hạn dung lượng truy cập trong 24h.
 • Gói D1 và D7 chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi. Cách kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia đăng ký, bạn soạn: KM gửi 900. Hoặc bấm *110# bấm gọi.
 • Tất cả các gói 3G Vinaphone 1 ngày đều có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ. Cách hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn: HUYD1 gửi 888.
 • Gói D1 giới hạn thuê bao được đăng ký tối đa 3 lần/ngày. Gói D7 không giới hạn số lần đăng ký trong ngày.

Hy vọng với những thông tin đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày giá rẻ ưu đãi khủng này, bạn dễ dàng đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình để sử dụng nhé.

Tin tức xem nhiều nhất