Đăng ký gói cước C90 Mobifone nhận lợi ích cực khủng

541 Lượt xem

Chỉ dẫn cách tham gia đăng ký gói C90 Mobifone nhận lợi ích kép siêu khủng cả về số phút gọi nội ngoại mạng và lưu lượng data truy cập mạng internet tốc độ tối ưu.

Mobifone là 1 trong các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông viễn thông lớn nhất ở toàn quốc, đã không ngừng lớn mạnh thêm nhiều giải pháp tiện ích nhằm trợ giúp hết mức yêu cầu của người sử dụng, đem tới cho người tiêu dùng những khám phá thấp nhất & vừa lòng nhất.

Gói cước c90 Mobifone là một trong số gói cước có tên trong chương trình triển khai thực hiện của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Chỉ với 90.000đ chi phí đăng ký tham gia, quý khách hàng sẽ tặng ngay những ưu tiên thiết thực như sau: được FREE cước gọi nội mạng, nhận được thêm 50 phút gọi ngoại mạng & 60GB lưu lượng data đăng nhập Internet tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày dài liên tiếp.

>>> Xem thêm cách đăng ký 4G MObifone cực đơn giản https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Nội dung tìm hiểu về gói cước C90 Mobifone

- Tên gọi gói cước: C90 Mobifone

- Cước phí đăng ký gói cước: 90.000đ.

- Yêu cầu về đối tượng được đăng ký tham gia gói cước:

+ Là thuê bao điện thoại nhà mạng Mobifone mới hòa mạng tính từ ngày 10/8/2017, cùng các loại sim hoà mạng sau: Hạt dẻ, Cây Khế, Bông lúa, Zone+, Ban trắng, Sim Tám.

+ Hoặc mới hòa mạng bắt đầu từ ngày 20/08/2017 bất kỳ sim Phú Quý, Sim1C, Phú Quý @, Sim Ba Khía, MobiQ, Hoa Phượng.

+ Hoặc mới hòa mạng bắt đầu từ ngày 01/01/2018 các sim Phú Quý, Ban trắng, SIM1+, Zone+, Hạt dẻ, Bông lúa, Cây Khế, Kỳ Nam, Sim ba khía, Tám.

+ Quý khách đang hoạt động ở hầu hết tỉnh 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9.

+ Để biết thuê bao di động của khách hàng có tên trong danh sách khuyến mãi gói cước hay không, khách hàng hãy mau lẹ gọi điện lên đầu số tổng đài nhà mạng mobifone để được nhân viên trung tâm tra cứu chính xác nhé. Hoặc quý khách hoàn toàn có thể test bằng cú pháp mặc định: KT DSKM gửi 999.

- Ưu tiên được hưởng sau một khi đăng ký hoàn thành gói cước C90 của Mobifone:

+ Nhận được 2GB data tốc độ cao sử dụng tới 24h hàng ngày, tổng lưu lượng data nhận được lên đến 60GB trong vòng 30 ngày.

+ miễn phí tất cả cuộc trò chuyện nội mạng < 20 phút.

+ Cộng thêm 50 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone không mất tiền.

- thời gian sử dụng gói cước

+ Thời hạn đầu: 60 ngày.

+ Tất cả chu kỳ sau: 30 ngày.

Hoàn toàn có thể thấy gói C90 Mobifone mang đến rất nhiều lợi ích cuốn hút đúng không nào.

Cú pháp đăng ký gói cước C90 Mobifone

Để tham gia đăng ký gói C90 Mobifone, bạn nhắn tin theo cú pháp mặc định: ON C90 gửi 9084. Chỉ cùng 1 tin nhắn là thuê bao đăng ký sẽ nhận toàn bộ ưu đãi của gói cước.

Ghi chú:

- Gói C90 Mobifone sẽ gia hạn tự động trong chu kỳ tiếp theo. Nếu như không còn yêu cầu sử dụng gói cước ưu đãi này thì hãy nhanh chóng hủy theo cú pháp hướng dẫn: HUY C90 gửi 999

- Mỗi thuê bao đăng ký chỉ được dùng gói C90 trong 12 tháng.

- Dùng hết số phút liên lạc ưu đãi, nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định.

- Trong quá trình dùng gói cước, nên thường xuyê test lại lưu lượng data đã sử dụng của gói này theo cú pháp: KT C90 gửi 999.

Trên đây là thông báo tìm hiểu về gói cước C90 Mobifone, hãy mau chóng đăng ký tham gia gói này để không bỏ nhỡ những ưu tiên hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Chúc quý khách thành công!

 

Tin tức xem nhiều nhất