Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ cào online đơn giản

395 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ cào là một trong những nhu cầu khá thiết yếu hiện nay của các thuê bao di động. Việc mua thẻ cào giúp khách hàng có thể tăng giá trị tài khoản, cộng thêm ngày sử dụng đáng kể. Tuy nhiên hình thức mua thẻ cào online hiện nay được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Cụ thể về hình thức mua thẻ cào này ra sao khách hàng hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây.

Tham khảo:

mua-the-cao-online

Mua thẻ cào online mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng

Để tiến hành mua thẻ cào khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức như sau : mua thẻ cào giấy truyền thống và mua thẻ cào trực tuyến. Mỗi hình thức đều có nhóm khách hàng lựa chọn và sử dụng tùy theo nhu cầu và điều kiện hoàn cảnh khác nhau.

+ Với hình thức mua thẻ cào giấy: Vì là cách làm truyền thống và giao dịch trực tiếp nên được những thuê bao lớn tuổi sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên có nhiều khách hàng rơi vào trường hợp mua nhầm mã thẻ hỏng, lỗi, chưa kích hoạt hoặc cào quá mạnh thẻ dẫn đến bị rách, bị mờ số dẫn đến lãng phí.

+ Với hình thức mua thẻ cào trực tuyến : Đa số giới trẻ và những người được tiếp cận internet nhiều sử dụng. Với cách mua thẻ này thuê bao sẽ không cần phải ra ngoài, tìm kiếm cửa hàng mua thẻ uy tín, mà chỉ cần ngồi tại nhà là đã có thể mua thẻ cào thành công.

Cách mua thẻ cào online nhanh chóng đơn giản nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào nhanh chóng, địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ đó là banthe247.com. Với website này khách hàng có thể mua được thẻ cào nhanh chóng với các thao tác như sau :

·        Bước 1 : Đăng nhập vào website. Đây là bước đầu tiên và bất kỳ khách hàng nào cũng cần phải thực hiện nếu như muốn sử dụng dịch vụ.

·        Bước 2 : Sau đó chọn  “ Mua mã thẻ “

·        Bước 3 : Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như sau : Nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, ghi chú ( Nếu có)

·        Bước 4 : Cuối cùng ấn chọn “ Mua thẻ ngay “

Thẻ cào mà khách hàng vừa mua sẽ được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Các bạn tiến hành nạp thẻ như bình thường và vẫn được nhận khuyến mãi của nhà mạng giống như việc nạp thẻ giấy.

Tóm lại qua bài viết trên khách hàng đã có thêm thông tin về mua thẻ cào online. Nếu như các bạn có bất kỳ khó khăn gì hoặc thắc mắc thì có thể liên hệ nhanh với nhân viên chăm sóc khách hàng qua hotline hoặc live chat. Chúc khách hàng mua thẻ cào thành công và nhanh chóng.

Tham khảo ngay các thông tin khác tại: http://vnnewspost.com/c4/the-cao

Tin tức xem nhiều nhất