Phương thức đăng ký gói F200 nhà mạng Mobifone nhận ưu đãi khủng

598 Lượt xem

Với điện thoại những khách hàng muốn xem phim thường xuyên thì gói cước dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone là giải pháp để trợ giúp cho người dùng 20 GB data để đăng nhập vào internet cho mục đích xem phim online, nghe nhạc, ... Mỗi ngày không cần phải băn khoăn về phí giao dịch.

Trong số những gói cước dịch vụ 3G cho sim Fast Connect mạng mobifone, gói cước dịch vụ F200 là gói dịch vụ hấp dẫn nhất được cung cấp bởi nhà mạng. Đây cũng là gói cho thuê bao dế yêu, các người cần xem phim liên tục mỗi ngày. Vì vậy, khi tạo gói cước dịch vụ F200 mạng mobifone, quý khách sẽ nhận được dung lượng tốc độ tốt là 20 GB để dùng cho việc xem phim mà không phải do dự về cước phí sử dụng.

Khi đăng ký tham gia thành công gói dịch vụ F200 Mobi chủ thuê bao sẽ có cơ hội nhận luôn 20Gb miễn phí. Tốc độ truy cập dữ liệu cực tốt nhất giúp bạn có thể tha hồ lướt web bất cứ nơi đâu mà không phải lo lắng về vấn đề internet chậm. Để có thể dùng gói cước dịch vụ thì bạn cần phải tìm hiểu thêm chi tiết về gói cước thông qua bài viết bên dưới. Hãy cùng đọc nhé.

Thông tin về chung về gói F200 Mobifone

Gói cước dịch vụ F200 tuy mới phát hành nhưng nhận được khá đông đảo sự chú ý. Với ưu đãi của gói dịch vụ sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được vô số tiền khi dùng di động. Hiện gói cước được thực hiện với các thông tin sau:

Quy định về đối tượng: là khách hàng 3G fast connect.

Thời hạn thực hiện: từ tháng 3 năm 2016

Khu vực thực hiện: Tất cả tỉnh thành cả nước

Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói dịch vụ F200 mạng mobifone

Tham gia đăng ký gói thành công người sử dụng sẽ đơn giản nhận tới 20 GB dữ liệu tốc độ cao để hoạt động, khi sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao nhất người sử dụng sẽ vấn được đăng nhập mạng với tốc độ thường.

Cước phí ưu đãi là 9,77 VND / 50 KB, nhưng điện thoại vẫn duy trì tốc độ ưu đãi khi truy cập mạng

Hiện tại, gói cước F200 phù hợp nhất cho các ai muốn sử dụng nó để tìm hiểu phim, xem video với tốc độ siêu dễ dàng.

>>> Xem thêm: Cách mua 3g tốc độ cao nhanh chóng, siêu tiện ích

Phương thức tham gia đăng ký gói cước dịch vụ F200 Mobi

Gói F200 Mobi là một gói cước phần mềm Tiện ích siêu khủng giúp khách hàng điện thoại di động tiết kiệm được đông đảo tiền. Để nhận ưu đãi từ gói dịch vụ các bạn có thể sử dụng nhập tin theo công thức nhanh như sau:

Soạn tin tin: DKV F200 gửi đến 9084.

Phí chi trả đăng ký: 200.000 đồng.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Điện thoại hoạt động hết thời hạn sử dụng gói sẽ gia hạn tự động, vì vậy người đăng ký tham gia phải có đủ tiền trong thuê bao chính để đăng ký gói cước dịch vụ vào chu kì sau thành công. Nếu tài khoản của khách hàng sắp hết và bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói dịch vụ thì các bạn cần nhanh chóng tay nạp tiền vào thuê bao của mình.

Những điều cần chú ý khi sử dụng gói cước F200 mạng mobifone

Để tra cứu tiện ích còn lại của gói các bạn cần dùng nhập tin: KT dữ liệu gửi 999.

Khi gói không còn đáp ứng mong muốn của người dùng để hủy gói dịch vụ soạn: HUY F200 gửi 999.

Với tiện ích gói dịch vụ F200 Mobi mang đến, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ tạo lập thành công gói cước và tận dụng ưu đãi từ gói dịch vụ đem lại một cách hiệu quả nhất. Chúc khách hàng thành công!

Tin tức xem nhiều nhất