Báo hiện trạng kinh khủng của thẻ cào

294 Lượt xem

Tình trạng thẻ cào MobiFone giả đang nhập từ phía Trung Quốc đang trở nên ngày càng lớn trên thị trường hiện giờ. Các thẻ này hoàn toàn không có khả năng để nạp tiền vào trong điện thoại với thẻ điện thoại sịn và có thể khiến ai dùng thiệt hại một cách oan uổng, của Mobi kêu gọi.

thẻ cào


Trước đó, Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái(Quảng Ninh) đã từng triệt phá 1 nguồn hàng hộp sản phẩm 23.900 thẻ điện thoại in hình hiệu Mobi xuất xứ trái quy định từ phía China đưa qua khu biên giới đến Việt Nam. Ở biên phòng nói rằng người chủ của dây sản phẩm này đã bỏ trốn luôn lúc bị phát hiện. biên phòng đã công tác liên hệ với của Mobi để công tác xác nhận và điều tra sự việc.

Thẻ cào của của Mobifone đểu – Kết cục không ngờ đến

Ông chủ nhà mạng Mobi xác minh; nhà mạng này đã trong giai đoạn kiểm định với những địa điểm xưởng về ngồn gốc lô cái thẻ cào nói trên và chắc chắn lô thẻ cào đấy là thẻ đểu. Bình thường, mỗi một thẻ cào do của Mobifone được bán ra phải có số dãy số và gồm mười hai mã số sẽ được phủ 1 lớp bạc. gồm mười hai mã số này sẽ có giá trị cho một lần nạp tiền nên thế không thể làm bị làm giả gồm mười hai số đó được. Điều này giống với việc chỉ có tấm thẻ cào hàng thật mới nhận được tiền nạp còn thẻ không thật thì sẽ không có tiền

Xem thêm: Tin tức cần nắm được dành cho gói lưu lượng MI 3 từ đơn vị Viettel

Báo động hiện trạng của của Mobifone

Tiếp theo đây, của Mobi chuận bị có bài thông báo tới những Chi nhánh, Đại lý và chỗ bán nhỏ để có thể báo cáo tới nguy cơ thẻ cào của Mobifone bị làm giả, cho ra yêu cầu rõ việc tất cả các quán, điểm bán không nên đặt mua thẻ nạp tiền mobi nguồn gốc chưa rõ ràng, chưa có chứng từ.
nhà mạng Mobifone này cũng khuyến cáo mọi người cần lấy thẻ tại các Đại lý, quán chính thức của của Mobi, những chỗ bán có sự tin cậy và nhận giấy tờ nhập hàng. Lúc mà mua chiếc thẻ cào, người dân phải kiểm tra kỹ thẻ nhìn thấy còn đủ một lớp bạc, lấp gồm 12 dãy số hay không. Mọi người không nên nhận những thẻ cào bị trầy xước phần che phủ mã số nạp, tiếp đó lúc mua thẻ, cần thực hiện nạp ngay tại nơi đăng kí để chắc chắn rằng số tiền đã được nạp vào tài khoản.
Những thời điểm phát hiện ra thẻ cào MobiFone bị làm giả, mọi người nê báo ngay tới cho các địa điểm của nhà mạng Mobifone hay gọi điện trả lời với tổng đài của MobiFone tới số điện thoại 18001090 (miễn phí) hoặc 9090 để được chỉ dẫn lúc xử lý.

 

Tin tức xem nhiều nhất