Các chú ý các bạn cần biết nếu muốn thanh toán phí dịch vụ trả sau cùng thẻ Viettel

376 Lượt xem

Bạn đã khi nào suy nghĩ, bản thân có thể giải quyết phí dịch vụ trả sau với thẻ cào Viettel hay chưa? Chưa thì có thể đọc nội dung bài viết này để có chỉ dẫn giải quyết hóa đơn trả chậm qua card Viettel chính xác nhá.

Mục đích tiện lợi hóa cho người mua Viettel tập đoàn Viettel chính thức cấp quyền giúp đỡ khách hàng sử dụng card thanh toán hóa đơn đã sử dụng trong thuê bao trả sau của bản thân. Việc đó giống 1 biểu hiện vô cùng bổ ích từ phía nhà mạng 90.000.000 thuê bao.

Hướng dẫn giải quyết cước trả chậm với thẻ điện thoại Viettel

Các bạn hãy lưu ý không phải sim tính tiền sau cũng lợi dụng card Viettel để trả tiền hóa đơn mỗi tháng luôn đc, trước hết tất cả dịch vụ tính tiền chậm thích làm đc việc đó sẽ cần phải thông báo qua tổng đài của mình. Việc đăng ký thanh toán phí hàng tháng vô cùng nhanh chóng, mọi người sẽ cần một đoạn mã DK TT gửi tới 166 và đợi chờ tổng đài báo cáo về thành quả bằng tin nhắn.
Chừng nào đã ghi danh sử dùng tiện ích với Viettel success đồng nghĩa với khả năng mỗi tháng mọi người có thể lấy thẻ Viettel mục đích trả tiền phí dịch vụ trả chậm của mình cực kỳ nhanh và, rất tiện lợi. Không phải qua điểm giao dịch của Viettel lúc thực hiện thao tác đó nữa.
 

Thanh toán cước trả chậm bằng card Viettel


Khi đến thời điểm tính cước hóa đơn bạn chỉ cần tìm thẻ nạp Viettel rồi sử dụng phương pháp nạp tiền trả chậm : *199* mã card# chuyển vậy thôi. Thao tác nhắn tin chẳng khác hình thức nạp tiền dành cho sim trả trước và bạn sẽ đc ghi nhớ cú pháp rất nhanh.

 

Những lưu ý cần ghi nhớ khi thanh toán cước trả sau

Phần trên chúng tôi chỉ nhắc tới cho mọi người tin nhắn cơ bản giúp dùng thẻ cào trả tiền cước trả sau, không chỉ hình thức đó, bạn cũng có thể thực hiện hình thức gọi điện qua tổng đài 199 rồi thao tác theo chỉ dẫn trên tổng đài nhe!
Khi gửi SMS dịch vụ trả tiền cước trả chậm của Viettel các thuê bao cần chú ý giải quyết tất cả cước cùng tiền nợ từ về trước sau đó mới nhắn tin.
Phương thức thanh toán cước trả sau mới lạ này còn cho phép áp dụng với số Dcom cùng với Homephone nhà mạng hỗ trợ.
Số dư từ card điện thoại Viettel còn được tổng đài tích trữ trên một tài khoản tạm thời sau đó dùng chúng trong lần giải quyết phí sau này.
Với thời gian CT KM Viettel nếu sủ dụng thẻ cào cho thuê bao trả sau bạn sẽ nhận được KM rất thú vị.
Qua hành động triển khai tiện ích lấy card điện thoại Viettel giải quyết cước như thế này sẽ là 1 chỗ nhấn khiến thuê bao chú ý tới gói trả chậm của nhà mạng nhiều hơn, biến thâm tính phong phú dịch vụ cùng với hỗ trợ mọi người của Viettel đc gia tăng.

Đây cung cấp tất cả chỉ dẫn của mình về giải pháp thanh toán phí dịch vụ trả sau với thẻ cào Viettel, mong rằng bằng hướng dẫn do chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn tích thêm sự chọn lựa bổ ích khiến thời gian sử dụng thuê bao của mọi người đc hữu ích nhá. Vô cùng cám ơn.

 

Tin tức xem nhiều nhất