Hủy nhanh gói combo50 của nhà mạng Vinaphone siêu đơn giản?

258 Lượt xem

Dẫu cho những tiện lợi từ gói Combo 50 Vinaphone mang đến rất xịn. Thế nhưng, nếu bạn không có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ này nữa có thể huy ngay gói dịch vụ này chỉ với 1 bước vô cùng dễ dàng. Nếu bạn cần hủy mà chưa biết tiêu chuẩn thì rất có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nên hủy gói cước COMBO50 trong những trường hợp nào?

Gói cước COMBO50 mang tới cho người dùng nhiều lợi ích. Giúp cho quý khách thỏa sức truy cập mạng. Thế nhưng mức phí cho gói cước này lại cao hơn so với gần như tất cả các gói cước khác của nhà mạng Vinaphone. Chính vì lẽ đó, nhiều bạn muốn hủy dùng gói cước này để chuyển sang gói cước khác hợp lý hơn.

Nhưng cũng có nhiều bạn muốn hủy bởi không muốn gia hạn thêm gói cước khi dùng hết data nữa.

Cũng có vô số yếu tố dẫn đến việc bạn đang cần muốn hủy dịch vụ. Vậy khi quý khách hàng có yêu cầu muốn hủy thì phải làm thế nào. Khách hàng có thể làm theo thao tác sau đây.

Hướng dẫn cách làm hủy nhanh gói combo 50 Vinaphone qua SMS?

Nếu bạn đang muốn hủy sử dụng gói combo 50 Vinaphone này để dùng gói cước phù hợp hơn. Quý khách rất có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau đây:

Soạn: HUY COMBO50 gửi 900

Khi này, trung tâm sẽ gửi về cho khách hàng thông tin đã hủy gói cước giá trị cốt lõi. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ dùng một gói cước khác tốt hơn.

Lưu ý: Do ưu đãi của gói cước này rất lớn. Chính bởi vậy nên, trước khi quý khách cần hủy dùng gói cước. Các bạn nên tra cứu xem gói cước này còn gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hay không bằng phương án soạn tin nhắn:

TRACUU COMBO50 gửi 900

Khi đó, trung tâm sẽ trả về tin nhắn sms cho quý khách hàng bất kể gói chương trình ưu đãi, khuyến mại còn lại. Nếu chưa hết, quý khách hoàn toàn có thể dùng nốt để không bị lãng phí sau khi hủy.

Bởi vì gói cước COMBO50 có chức năng gia hạn tư động. Vậy nên, quý khách cũng phải rà soát kỹ trước khi muốn hủy.

Ngoài ra, nếu bạn không còn dùng gói cước COMBO50 này nữa, mà muốn dùng gói cước khác. Khách hàng rất có thể tìm hiểu một trong những những gói cước sau đây:

Các gói cước 3G Vinaphone nốt bật quý khách không nên bỏ qua?

Các bạn rất có thể tìm hiểu một vài gói cước 3G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone dưới đây để hoàn toàn có thể chọn cho mình một gói cước thích hợp.

Gói cước

Mức phí

Cú pháp

Dung lượng

Hạn dùng

MAX

70.000đ

DK1 MAX gửi 1544

600 MB

30 ngày

MAX100

100.000đ

DK1 MAX100 gửi 1544

1.2 GB

30 ngày

MAX200

200.000đ

DK1 MAX200 gửi 1544

3GB

30 ngày

MAX300

300.000đ

DK1 MAX300 gửi 1544

30 GB

30 ngày

 

 

Trên là các gói cước cùng mức giá khác nhau cho khách hàng dễ dàng có thể lựa chọn. Một khi quý khách hàng không thích sử dụng gói COMBO50 của nhà mạng Vinaphone nữa thì có thể chọn cho mình gói cước khác thích hợp hơn với nhu cầu dùng.

Đó là những thông tin mình muốn chia sẻ đến khách hàng, khi quý khách hàng đang muốn muốn hủy sử dụng dịch vụ. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm bài viết này của mình.

Tin tức xem nhiều nhất