Mách bạn cách đăng kí gói cước VT38 Viettel nhanh nhất

601 Lượt xem

Là một món quà hấp dẫn dành tặng cho các quý khách hàng nhận dịp 8/3 thì gói cước VT38 Viettel được rất nhiều người yêu thích và quan tâm hiện nay. Gói cước có vô cùng nhiều ưu đãi về gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet. Nếu bạn đang sở hữu chiếc sim Viettel thì đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này nhé.

 

goi-cuoc-VT38-Viettel

Tính đến thời điểm hiện nay thì nhà mạng Viettel đang được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Để đáp lại tấm lòng đó của mọi người thì nhan dịp 8/3 nhà mạng đã tung ra một gói cước vô cùng hấp dẫn tích hợp nhiều khuyến mại kèm theo đó là VT38. Vậy gói cước có những ưu đãi gì đặc biệt?, cách đăng kí gói cước ra sao? Và chi phí khi tham gia đăng kí gói cước có tốn kém không? Tất cả các thông tin về gói cước sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây. Nếu bạn quan tâm đến gói cước thì hãy dành ra chút thời gian đọc bài viết này.

Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước VT38 Viettel?

Hiện tại gói VT38 là một trong những gói cước tích hợp mới nhất, nhiều ưu đãi nhất được nhà mạng triển khai nhân dịp Quốc tế phụ nữ mùng 8-3. Nhờ vào gói cước bạn sẽ nhận được tổng hợp ưu đãi trên cả 3 phương diện đó là: gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet. Quá là hấp dẫn phải không nào?

Hiện nay, gói cước đang được nhà mạng Viettel triển khai với những thông tin cụ thể như sau:

+ Tên gói cước: VT38

+ Thời gian áp dụng gói cước VT38 Viettel: Từ ngày 1/3/2018 đến 31/3/2018.

+ Đối tượng được tham gia đăng kí: Áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Điều kiện đăng kí: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Viettel. Tài khoản chính của thuê bao tại thời điểm đăng kí lớn hơn 38.000đ Chú ý: Tra cứu danh sách thuê bao nằm trong danh sách được đăng kí thì bạn hãy  soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266 hoặc bấm: *098#Gọi.

Thuê bao có thể thực hiện mua thẻ viettel bằng sms nhanh nhất tại:https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-bang-sms-don-gian-nhat-1206.html

goi-cuoc-VT38-Viettel

Bật mí cách đăng kí nhận ưu đãi từ gói cước VT38 Viettel siêu nhanh

Nếu như thuê bao của bạn có đủ những điều kiện nêu trên và có nhu cầu sử dụng các ưu đãi của gói cước thì bạn hãy nhanh chóng soạn tin theo cú pháp sau:

Soạn: VT38 gửi 191

Trong đó:

+ Cước phí đăng ký gói cước: 38.000đ/ 1 lần đăng kí thành công.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Những ưu đãi nhận được từ gói cước VT38 Viettel:

+ Có ngay 83 phút gọi  thoại miễn phí đến tất cả các đầu số nội mạng Viettel

+ Cộng thêm 83 tin nhắn miễn phí sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội mạng Viettel

+ Tặng thêm 830MB data tốc độ cao truy cập internet trong suốt chu kỳ 30 ngày (Sử dụng hết ưu đãi data thì sẽ bị ngắt kết nối)

Chúc bạn đăng kí gói cước VT38 Viettel thành công và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành riêng cho thuê bao di động của mình.

 

Tin tức xem nhiều nhất