Thả ga gọi điện với gói cước T59 của Mobifone

373 Lượt xem

Bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều trong tháng? Khách hàng nghe nói đến gói cước T59 của Mobifone với rất nhiều gói chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn nhưng chưa biết phải đăng ký dịch vụ như thế nàobằng cách nào? Bạn đang có nhu cầu cần tiết giảm lệ phí tối đa khi dùng gói dịch vụ gọi điện. Vậy thì đừng đắn đo gì nữa, hãy nhanh tay soạn tin nhắn để đăng ký gói cước ngay thôi nào.

Gói cước T59 chính là sự lựa chọn hợp lý cho những các bạn di động đang có yêu cầu gọi điện nhiều trong tháng. Với nhiều ưu đãi lên đến 1000 phút gọi nội mạng, quý khách hàng sẽ được trò chuyện thoả sức mà khỏi phải lăn tăn về phí thoại. Thật hấp dẫn phải không nào?

>>> Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những thông tin về gói cước T59 của Mobifone mà còn cung cấp cho bạn thông tin để trở thành đại lý bán thẻ cào điện thoại dễ dàng, nhanh chóng. Click để xem thông tin chi tiết:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8565.html

Tham khảo phương pháp đăng ký gói dịch vụ gói cước T59 của Mobifone

Khi có yêu cầu đăng ký gói cước, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu dưới đây:

T59 gửi 999Ngay sau khi gửi tin nhắn sms tới đầu số trung tâm 999 của Mobifone, trung tâm sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn sms xác nhận đăng ký gói cước. Nếu trăm phần trăm muốn sử dụng gói cước hãy xác nhận lại nhé.

Khi xác nhận xong, trung tâm sẽ lập tức xử lí thông tin và nếu quý khách đủ điều kiện tham gia gói cước, các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại từ gói cước ngay lập tức có hiệu lực và quý khách hàng có thể thoả thích dùng gói cước mà không cần phải lo sợ hay băn khoăn điều gì.

Đăng ký dịch vụ giá trị các bạn sẽ nhận được ưu đãi siêu hấp dẫn lên đến 1000 phút gọi nội mạng cực đã. 1000 Phút nội mạng quả thực là con số siêu khủng phải không nào? Với gói khuyến mại duy nhất này, quý khách rất có thể gọi cho bạn bè, người thân thoả mái chat và tất cả các đều hoàn toàn ko tính tiền. Chưa dừng lại ở đó nhé, khách hàng có ngay 30 phút gọi liên mạng và 60 tin nhắn trong nước đều FREE.

Bất kể gói chương trình ưu đãi, khuyến mại đó chỉ gói gọn trong con số 59 mà thôi. Đây có nghĩa là 59.000đ phí gói cước T59, chỉ đặc biệt một lần 59.000 các bạn sẽ được gọi thoại gửi tin nhắn sms thoả thích. Nếu so với hiện tượng trả phí phí phải trả theo chính sách thì gói cước này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc.

>>> Tham khảo thêm thông tin về địa chỉ bán thẻ cào điện thoại online chất lượng với chiết khấu tốt nhất. Xem ngay tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Các ghi chú khi trải nghiệm đăng ký gói cước T59 của Mobifone

Gói cước này ứng dụng cho những thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn sms từ tổng đài lời mời tham gia gói cước. Chỉ những bạn có tin nhắn từ nhà mạng tham gia và là thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều mới rất có thể đăng ký gói cước.

Gói cước T59 cũng như nhiều gói cước khác có chức năng tự động đăng ký. Nếu không đang có yêu cầu liên tiếp dùng khi hết hạn thì hãy huỷ khi thiết yếu nhé.

Với những thông báo trên đây, hy vọng quý khách hàng Mobifone rất có thể lựa chọn được cho mình gói cước khuyến mại nội mạng thích hợp nhất để đăng ký dịch vụ sử dụng, thỏa sức gọi thoại, thậm chí là nhắn tin cho người thân, bạn bè mà không sợ hết tiền.

Bên cạnh tất cả các gói cước gọi nội mạng hấp dẫn này, Mobifone còn cung cấp tất cả các gói khuyến mại tin nhắn nội mạng và bất kỳ gói dịch vụ gia tăng khác đầy hấp dẫn như 3g mobifone, Mobile TV…

Bất kể thông báo cần giải đáp, quý khách hân hạnh liên hệ trực tiếp tổng đài 9090 nhé. Chúc quý khách hàng có các phút giây trò chuyện thật niềm nở khi đăng ký gọi nộ mạng Mobifone cùng tất cả các gói khuyến mại thoại hấp dẫn ở trên nhé.

Tin tức xem nhiều nhất