Thẻ cào Vinaphone sở hữu tất cả mấy số

476 Lượt xem

Có phải bạn muốn tìm hiểu tin tức card Vinaphone có mấy số ? Chắc chắn là như phán đoán trên xin mời bạn kiếm trong chi tiết thông tin sau đây thuộc về chúng tôi và kiếm lấy câu trả lời về mã số thẻ điện thoại của Vina, nghiên cứu thêm mọi vấn đề hữu ích liên quan đến vấn đề trên.


Hoán đổi thẻ nạp sang tiền


Card điện thoại Vinaphone in bao nhiêu số là nghi vấn nhận được nhiều để tâm của bên người dùng mobile hiện nay, có nhiều mọi người đang dùng sim do Vinaphone cung cấp khi nhắc đến vấn đề này đều ngậm tăm. Tránh để gặp phải tình trạng trên như thế mình xin đc giới thiệu một vài thông tin ở card điện thoại của Vinaphone tại phần chi tiết bên dưới đây, thông tin sẽ có rất nhiều các tin của loại thẻ điện thoại đó, ở đấy bao gồm cả các mã số in trên card điện thoại.

 

CARD ĐIỆN THOẠI VINA CÓ BAO NHIÊU SỐ VÀ CÁC TIN THÊM

Theo điều lệ chung tổng đài Vina hiện đang sản xuất 2 loại thẻ nạp với thị trường chi tiết: Thẻ cào Vina gồm 12 số - thẻ nạp Vinaphone 14 số. Vậy nên mỗi lúc sắm mã thẻ nạp các bạn đừng quá hoang mang khi mà có sự trái ngược về số thẻ như vậy nhá.
Nằm tại việc nạp hai loại thẻ điện thoại Vinaphone mười hai số và 14 số như thế này cũng chẳng cách nào khác, mọi người vẫn có thể dùng hình thức nạp card điện thoại đơn giản với cú pháp *100*# hoặc gọi đến số 900 một cách phổ thông. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
Ngoài ra, dãy mã serial có trên card Vinaphone loại 12 số và mười bốn số không khác gì nhau đều được in đồng bộ 14 số, các bạn có thể sử dụng dãy số seri này tiến hành kiểm tra tình trạng thẻ cào Vina là thật giả hay đã sử dụng hay chưa vô cùng đơn giản.

 

 

 


Hoán đổi thẻ cào sang việt nam đồng

 

 

 

CHECK THẺ ĐIỆN THOẠI VINA ĐÃ NẠP CHƯA

Khi mà sắm thẻ cào Vinaphone dạng mười hai số hay mười bốn số ở trên. Nhưng lúc thực hiện nhập mã thẻ các bạn bị báo lỗi thì có thể check card Vinaphone đó đã nạp chưa qua cách cụ thể sau đây:
Mọi người sử dụng dãy seri có trong card rồi liên lạc đến đầu số 18001091 và báo các tin tức mà tổng đài viên thông báo.
Thực hiện y như trên và chờ một thời gian ngắn tổng đài báo lại thông tin về độ thật và trạng thái của tấm thẻ Vina mang số serial đó.
Giải pháp này hỗ trợ bạn kiểm tra được trạng thái ở toàn bộ giá trị thẻ điện thoại Vinaphone, không ngoại trừ bất cứ điều gì, cho nên mọi người có khả năng yên tâm sử dụng.
Quá trình kiểm tra thẻ cào Vinaphone còn quá ít ở trên là giải pháp duy nhất mà các bạn có thể làm theo nếu muốn xem tin tức ở thẻ cào của mình. Hi vọng rằng vào thời điểm sắp tới Vina sẽ đưa thêm những cách nữa, tiện lợi hơn đối với người sử dụng thực hiện.

Tóm lại,trong bài viết trên các bạn đã hiểu được câu trả lời card Vinaphone mang bao nhiêu số và bí quyết kiểm tra trạng thái card điện thoại hay không, coment dưới đây để mình được biết!

 

Tin tức xem nhiều nhất