Thẻ dung lượng Vinaphone năm 2017

651 Lượt xem

Card data Vina vốn là dạng card ưu đãi nạp và đăng ký dịch vụ từ gói AVIO . Card điện thoại dung lượng Vina mang điều gì thú vị hay dùng chúng theo phương pháp nào nó có lợi ích gì mọi người xem chi tiết ở dưới này của mình.

Thông tin của card data Vina


Thẻ cào data Vinaphone được sử dụng trên hai thuê bao thanh toán trước và trả sau của nhà mạng Vina, dạng thẻ Vina đang bày bán vô cùng ít . Quá trình nạp dạng thẻ cào làm lấm của Vina mọi người nhận được tính năng sử dụng internet cùng với nhắn tin trong mạng miễn phí rất hấp dẫn.

Tin tức về thẻ nạp data Vinaphone

Khác card điện thoại lưu lượng tổng đài Viettel, thẻ cào data Vinaphone khi dùng ngoài đc những lợi ích về số data 3G nhằm vào mạng ra thì thuê bao của bạn đc tặng thêm ưu đãi SMS duy trì trong suốt 12 tháng.
Dạng thẻ cào dung lượng mà Vinaphone sản xuất ko có mệnh giá cụ thể, hiện nay kiểu thẻ điện thoại này đang rao bán trên một số địa chỉ với từ 99.000đ - 120.000đ. Để ra mức tiến trên để thực hiện nạp thẻ data di động của các bạn sẽ nhận đc lượng data băng thông khủng kéo dài liên tục 1 năm, mỗi tháng có có 1024MB cùng 100 tin nhắn.
Tất cả tiện ích trên bạn được sử dụng ko tính phí với 60 ngày ban đầu khi nạp thẻ cào data mà thôi. Kể tới qua 60 ngày trở đi Vinaphone sẽ tính thêm 20k 30 ngày một giúp mọi người tiếp tục được hưởng dịch vụ.
Như vậy bỏ ra số tiền chín chín ngàn đồng một thẻ điện thoại data Vinaphone mọi người sẽ được nhận tổng là 12 Gigabyte sử dụng tẹt ga trên một năm , quá thú vị phải không hử?

Mọi điểm đặc biệt của thẻ dung lượng Vinaphone

 

Chú ý sử dụng thẻ nạp data Vina

Do hồ sơ trên mạng của dạng card dung lượng của Vinaphone quá ít, mọi thông tin trong đó quá khó hiểu cũng như ko cụ thể nên lúc tìm đc thẻ cào các bạn hãy xem xét kỹ hướng dẫn sử dụng dạng card này nha!
Để sử dụng card điện thoại lưu lượng Vinaphone ban cần phải soạn chuẩn nội dung DK_AVIO_MÃ THẺ_IMEI chuyển vào 1558.
Dùng giải pháp thẻ nạp như trên tương đương vớiviệc mọi người sử dụng một dịch vụ mạng Vina một năm thế thôi.
Mỗi số điện thoại được phép nạp dạng thẻ cào này một lúc duy nhất thế nên khách hàng nào hưởng hết tiện ích không được mua và nạp .
Để không thích từng tháng tiêu 20 nghìn đồng mọi người cần thao tác nhắn tin theo nội dung huy_avio gửi tới 1558 để xóa bỏ quá trình hưởng tiện ích trong kiểu card điện thoại dung lượng Vinaphone đó.
Hiện nay, kiểu card data Vinaphone đã bị Vina không được bán cho các bạn nữa, khách hàng nào đang có ý định dùng loại thẻ này hãy để ý thông tin trên nhá. Mong là trong tương lai sắp tới Vinaphone sẽ lưu thông 1 dạng card data nữa thú vị hơn nữa.

Đây là thông tin của tôi mang đến với các bạn tìm hiểu rồi biết đc vớikiểu thẻ cào data Vina hiện nay. Mong với bài viết này hữu ích cho cuộc sống của bạn. Chúc mọi người thành công, xin cám ơn!

>>> Tham khảo thêm: Những điều bạn nên biết khi tuyển dụng việc làm

Tin tức xem nhiều nhất