Thông tin chi tiết về gói cước N10 của Vietnamobile

477 Lượt xem

Bạn là cú đêm, bạn thường xuyên có nhu cầu truy cập Internet vào ban đêm để làm việc, học tập, giải trí, shopping? Vậy bạn đã biết đến gói cước N10 của Vietnamobile chưa? Với gói cước này, bạn có thể thoải mái truy cập Internet cả đêm mà không cần phải quá lo lắng về cước phí nữa rồi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước này, bạn đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước N10 Vietnamobile bên dưới của chúng tôi nhé.

Cách thức đăng kí gói cước N10 của Vietnamobile

Hiện nay, những bạn trẻ thường có nhu cầu truy cập Internet vào ban đêm, bởi đời sống bận rộn, các bạn không có thời gian để làm việc, học tập, giải trí,… vào ban ngày. Hiểu được điều đó, nhà mạng Vietnamobile đã triển khai gói cước N10 để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách đăng ký các gói cước 4g của viettel cực đơn giản và ưu đãi data cực khủng tại đây 

Để đăng ký gói cước N10 của Vietnamobile, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK <dấu cách> N10 gửi 345

Khi nhận được tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước của bạn, hệ thống sẽ ngay lập tức kiểm tra thông tin, nếu bạn đủ điều kiện tham gia gói cước, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi về cho bạn một tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký gói cước thành công.

Lúc đó, bạn đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại di động để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Một vài thông tin về gói cước N10 của Vietnamobile

Để đăng ký gói cước, bạn phải thanh toán mức phí là: 10.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 7 ngày tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi triển khai gói cước: Gói cước được triển khai tại các tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Đối tượng được tham gia gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Vietnamobile vẫn đang hoạt động hai chiều và đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh thuộc phạm vi triển khai gói cước.

>>> Khách hàng có thể tham khảo nhanh cách đăng ký các gói cước 4g mobifone cực đơn giản tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Để đăng ký gói cước, tại thời điểm kích hoạt bạn phải có tố thiểu là 7.000đ trong tài khoản chính.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước: Miễn phí data tốc độ cao trong khoảng thời gian từ 1h – 7h sáng. Số dung lượng data ưu đãi này không giới hạn, vì vậy bạn có thể truy cập Internet thoải mái.

Chú ý:

  • Bạn chỉ có thể sử dụng ưu đãi trong khung giờ quy định, nếu sử dụng ngoài khung giờ, bạn sẽ bị nhà mạng tính cước phí phát sinh.
  • Muốn kiểm tra dung lượng data ưu đãi để cân đối việc sử dụng, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 345.
  • Gói cước N10 cũng có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nếu có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo nhé.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hoặc đã tìm được cho mình một gói cước khác phù hợp hơn, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY N10 gửi 345.
  • Khi bạn hủy gói cước thành công, toàn bộ các ưu đãi cũng sẽ được hủy theo nhé.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký và sử dụng các gói cước 4g vinaphone nhanh chóng tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu được đến bạn toàn bộ các thông tin chi tiết về gói cước N10 của Vietnamobile. Hãy mau chóng đăng ký gói cước để thoải mái truy cập Internet nhé.

Tin tức xem nhiều nhất