Coi trọng kỷ niệm cũng là tôn trọng chính mình

409 Lượt xem

Cuộc sống có biết bao lúc vui, nỗi u sầu khác nhau, những thứ đi qua nếu không thể nào buông bỏ hãy giữ sâu vào trong tim. Cứ bước lên phía trước tuy vậy đừng quên cất giữ đồng thời tôn thờ ký ức. Để những lần nghĩ lại nhìn thấy quá khứ ấy thật là rực rỡ tỏa sáng cả 1 góc trời.

Có khi ta thấy đơn côi với quá nhiều mối quan hệ. Cho dù xung quanh rất nhiều bạn bè, người thân & có cả người thương cạnh ta. Tuy vậy mà ở sâu trong tim vẫn cảm thấy chới với, là do mình kỳ vọng quá nhiều hoặc là do rung động xưa cũ vẫn còn vướng đọng ở trong thâm tâm.
Cất đi câu chuyện đã cũ, xóa tan chuyện đã tàn

Người ta nhớ tới cuộc tình xưa cũ, bao âu yếm, những cực khổ & rồi sẽ vương vấn. Dù đấy là những lỡ lầm thì chúng ta vẫn chẳng thể quên lãng được hình bóng đó, tình yêu ấy đã ngang qua cuộc sống of mình như thế nào. Đó chính là nỗi nhớ miên man chẳng thể xóa tan được từ trong tâm can, nhiều lúc êm ả khi lại ồn ào tới khó chịu. Gía ngày đó quay trở về, giá ngày ấy mình chẳng lạc mất nhau, giá như ngày ấy chúng mình đừng vội buông bỏ...
Vài lần muốn trò chuyện để xem người ấy giờ như thế nào, có hạnh phúc hay không xong rồi lại đành thôi. Bởi xa lâu sẽ trở nên lạ, cũ quá rồi sẽ lãng quên. Có thể khi gặp gỡ cũng chỉ nói 1 số câu chuyện nhạt nhẽo rồi ai sẽ đi theo lối đi riêng.
Ký ức ám ảnh khiến cho ta khép mình trong khoảng không bé tí, rồi ta từ chối biết bao cánh tay vững chắc để cho mình bám lấy, từ chối mọi hỗ trợ ở trên đoạn đường khó khăn phía trước. Nhưng có khi bởi phut giây rung động ta dễ dàng vội nắm lấy tay khác để mà mau chóng quên đi quá khứ. Tưởng quen người mới chính là liều thuốc để lấp đầy ký ức. Lúc nhận thấy đấy không là chọn lựa thông minh thì đã chót lỡ gây muộn phiền tới người khác trong khi mình cũng vừa mới thương tổn bởi tình yêu của mình. Vậy không tốt tẹo nào.
Mạnh mẽ chính là biết cách quen với một mình, biết cách từ bỏ đúng thời điểm và không khụy lụy khi bị phản bội.
Buông đi những chuyện đã cũ kỹ, bỏ đi quá khứ đã tàn

Cuộc sống là chuyến đi kiếm tình yêu. Hãy đi rồi sẽ đc gặp gỡ với những ai cần gặp gỡ. Người nào đều sẽ giữ lại cho ta một bài học của đường đời. Có thể mối quan hệ đó sai lầm thì chắc chắn người đó ko hợp đối với mình.
Qúa khứ có khi chẳng thể nào xóa đi được tuy thế chỉ cần chúng ta lưu lại trong tim để mai này nghĩ lại thì đó chính là hồi ức vô cùng đẹp đẽ. Cho nên hãy sống chói lóa giống mùa hạ bởi vì hiện tại luôn đem dấu ấn of ngày hôm qua và các hôm sau đó.

Tin tức xem nhiều nhất