Con tim tôi biết khi nào mới thương thêm 1 lần nữa?

260 Lượt xem

Chúng mình vô tình gặp lại nhau sau những tháng năm xa nhau. Ánh mắt thấy nhau lạ lẫm đầy chua xót. Mình đã nói với bản thân rằng đã đến lúc mình cần phải buông bỏ cái tình cảm đấy rồi. Từ bỏ người con trai thanh xuân ấy tôi đã từng thương cực kì nhiều. Giữ lại chỉ mình em đau mà thôi...

Dạo này đang là mùa mưa. Nơi đây ngập chìm trong những cơn mưa. Dù hiểu rằng mưa hay mang theo một vài kí ức buồn tuy nhiên trái tim em vẫn nhận thấy trống vắng quá.
Tâm sự dấu kín riêng tư cần phải được chia sẻ

Phải chăng cuộc đời là ngày cô độc và tràn ngập tổn thương xót xa làm cho chúng ta càng trốn chạy thì kí ức và sự cô đơn lại càng bám theo. Cuộc tình của mình từng cực kì đẹp rất hạnh phúc. Tôi đã từng tự hào với chuyện đó. Tuy nhiên rồi một hôm mưa ngâu cuốn trôi đi mọi thứ. Lấy đi tình yêu của tôi, yêu thương của tôi và người đàn ông em thương. Em chẳng kịp giơ bàn tay ra nắm lấy thì mọi chuyện đã dần vỡ vụn. Và thế là tình tới tình yêu đổ vỡ kẻ quay đi kẻ vội vàng, cô đơn và trống trải.
Hôm nay vẫn đang mưa to. Tôi cảm nhận được mỗi giọt mưa chạm vào má, vào môi và tràn qua mắt em. Từng hạt mưa giống như từng miền kỉ niệm ùa về trong em. Đau đớn, nhớ nhung da diết. Em đã từng cười nhạt với duyên phận khi đã không cho chúng ta ở cùng nhau. Nhưng em vẫn quan tâm anh, quan tâm mọi chuyện của anh. Lặng yên âm thầm vậy thôi bởi vì tôi biết rằng chắc không lúc nào có khả năng quay trở lại cái tháng năm đó.
Cũng được 5 năm kể từ cái chiều mưa to anh quay đi bỏ em lại con phố ấy. Cho tới giờ em cũng chưa yêu thêm người nào nữa. Tôi cứ đắm chìm trong quá khứ với những kí ức đau đớn vỡ vụn. Tôi thu mình lại. Lạnh lùng hơn và thờ ơ hơn. Em và anh cùng ở cùng 1 TP, cùng hít chung 1 bầu không khí tuy nhiên cảm giác chàng trai em thương xa cách tới vô cùng khiến cho em không khỏi đau đớn. Em vẫn đi về cùng với hồi ức về người em thương. Vẫn quan tâm về cuộc sống của anh tuy nhiên cuối cùng em cũng đã là một người xưa cũ từng quen của anh mà thôi. Chua xót và tổn thương như thế.
Tình yêu, nhớ nhung, đau thương và giọi nước mắt tất thảy cũng là lẽ tự nhiên của cuộc đời. Tôi đã từng khóc một mình cả đêm dài, cơn nỗi đau tới tột cùng. Bất cứ ai khi không thể chịu được thì mới khóc để thể hiện cảm xúc thể hiện sự dồn nén những tổn thương.
Tâm tư tổ ấm tâm tư buồn trong hôn nhân

Dòng đời này cực kì nghiệt ngã lấy đi của em rất nhiều thứ.
Thanh xuân ngày ấy của em là anh. Chàng trai mà em từng thương hôm nay trở thành 1 kỉ niệm vô cùng đau thương. tuổi trẻ của tôi lấp đầy hình ảnh của anh. Cho tới giờ đây, khi tình cờ gặp lại anh. Mọi chuyện mọi nhớ thương, những kìm nén trong lòng lại tràn về khiến em ngạt thở. Hai đứa không được tự nhiên, giống 2 con người lạ giữa con phố ngày ấy, thấy đôi mắt của anh em chẳng khỏi đau xót, một chút thương cảm anh dành cho tôi mà đau thắt đến tan nát trái tim.
Đi qua anh. Em từng tự nhủ với mình rằng những ngày tháng ấy có thể nên từ bỏ được rồi. Cất những hồi ức vào một góc và sống cuộc đời cho riêng em thôi. Cuộc sống đấy sẽ có người đau những nỗi đau của tôi, yêu những tháng ngày trống trải của em và nhất là chữa lành được tất cả vết thương của 1 người con gái mới biết thương. Em sẽ sống một cuộc sống của riêng em, 1 cuộc sống mà tôi có thể dành hết những tình cảm để sống vẹn tròn, chẳng tiếc nuối. Tôi sẽ tìm lại thanh xuân ấy và người đàn ông ngày ấy tôi yêu nhưng chẳng phải là anh...

Tin tức xem nhiều nhất