Moto thể thao giá thành nhỏ hơn 100 triệu tại nước ta

583 Lượt xem

Tất cả kiểu xe thể thao kể từ nhập cảng đến các loại xe máy phân phối chính hãng với các thương hiệu xe moto nổi tiếng như Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki với dung tích xi - lanh 150 tới 200cc dáng trẻ trung sẽ được chúng tôi tổng hợp tại chia sẻ sau này:

Hello bạn! Như các bạn thường thấy, hiện tại khi ra ngoài không khó để thấy loại xe thể thao và tiếng nổ uy lực thiết kế đồ sộ. Từ vẻ bề ngoài nhiều bạn nghĩ nó rất mắc và chúng là ao ước không thành với thanh niên. Tuy nhiên nhiều thứ khác hẳn như bạn nghĩ, thời điểm này có rất nhiều dạng xe máy thiết kế thể thao, động cơ khỏe và tất cả đều là xe PKL mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Kênh rao bán không tốn tiền xe phân khối lớn

Xe moto FZ-150i

Sở hữu một kiểu dáng năng động kiểu xe thể thao thương hiệu Japan: FZ-150i được rất nhiều các bạn nước ta yêu thích. Mẫu xe máy này thiết kế theo kiểu dáng lộ máy nên kiểu thế ngồi êm ái không mỏi tại mọi con đường lâu cũng như đi lại ở thành phố, phù hợp những bạn thích đi phượt và lấy để tới cơ quan, đi học hàng ngày.
Loại Yamaha FZ-150i hiện bán theo giá sáu chín tr bao gồm luôn cước phí làm BKS theo từng đại lý.

Xe moto TFX 150

Cũng là một mẫu xe moto của Yamaha, khắc hẳn so với FZ, M-Salaz được kiểu dáng có phần hầm hố, nhưng mà chính tại vẻ ngoài hầm hố ở dòng xe PKL đã ảnh hướng cho tốc độ vận hành của xe máy tụt đi đôi chút lúc so cùng người đàn anh FZ nhà Yamaha. Ngoài ra mẫu xe moto này rất phù hợp dành cho thanh niên trẻ nhỏ hơn 28 tuổi.
Bây giờ TFX -150 đang được bán chính ngạch trong Việt Nam theo giá tám hai triệu VND.

Kawasaki Baja 200NS

Mẫu xe PKL Baja ko được cung cấp chính hãng tại VN mà đang nhập về trên một số cửa hàng Moto nước ngoài, có ở mình dòng máu của hãng xe PKL thể thao lừng danh Kawasaki sở hữu khối động cơ 200phân khôi uy lực, tuy nhiên phí xe cực kỳ rẻ chỉ bảy lăm triệu đ.

Suzuki GSX - R150 và S150.

Hai loại xe của thương hiệu Suzuki với GSX - R150 sở hữu ngoại hình Sport, còn GSX S150 kiểu dáng năng động đang tạo mưa làm sóng trên anh em chơi xe với giá cực rẻ. Giá hai mẫu xe moto đang bán chính hãng tại Việt Nam chi tiết là 75 000k đ cho R150 và sáu chín 000k đ dành cho S150.

Kênh rao vặt không tính phí xe phân khối lớn

Honda CB190R

Loại xe đến từ thương hiệu Honda mình nhắc đến sau đây được chuyển nguyên chiếc từ Tàu, vẻ ngoài độc đáo như 1 con chim lớn, ẩn bên mình bộ động cơ 190cc mạnh mẽ, các bạn có thể tìm mua Honada CB190R tại các showroom Moto nhập với giá trên dưới tám tám 000k thế thôi.
Giá cước của những xe PKL này đều là xe chưa sử dụng nhá mọi người, ngoài ra nếu các bạn nào yêu thích tốc độ và cần những mẫu Moto mạnh hơn có thể tìm kiếm chúng trong các địa chỉ rao vật đồ cũ trực tuyến nhe!

Thế là danh sách các mẫu xe PKL côn tay động cơ thấp ngoại hình thời trang đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng sở hữu giá vô cùng rẻ phù hợp với anh em đam mê xe máy nhưng và sở hữu khả năng kinh tế hạn hẹp.

Tin tức xem nhiều nhất