Việt Nam sắp sửa có Samsung Note Fe

426 Lượt xem

Theo tin uy tín tôi nhận đc vào cuối năm 2017 Samsung chính thức bán Samsung Galaxy Note Fan Edition tại nước ta, đây chắc chắn đem đến niềm vui tới nhiều người yêu thích điện thoại, thích vẻ sắc sảo của một cái điện thoại đẹp.

VN chuẩn bị rước Sam sung Galaxy Note Fe

SS Note Fe như bản làm lại cho sản phẩm đầu bảng bạc mệnh Note 7 , với ngoại hình và phần cứng y chang. Note Fe chúng tôi tin là lựa chọn tối ưu cho nhiều bạn trẻ thích Samsung note thế hệ 7.

Thông tin trên SS Galaxy Note Fe

Sam sung Note thế hệ 7+ đc bán với sản lượng có hạn kể từ 11/7 tại tt Hàn Quốc, với FE đc nghĩa là Fan Edition cho những ai hâm mộ smartphone Note Samsung, được ngoại hình đẹp cũng như cấu hình y chang người tiền nhiệm SS Note thế hệ 7 nhưng chỉ giảm kỹ thuật của Pin xuống một chút thôi. Khi bán Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ chỉ bán dưới dạng di động xách tay trong các tiệm bán lẻ với phí cao cho nên khả năng người Việt lưu tâm đến loại di động này rất ít.
Tuy nhiên vào tháng 11 NSX "Kim chi" có khả năng chính thức bán Note thế hệ 7+ tại tt VN, bạn được phép đi đến những shop smartphone lớn như Mai Nguyên để chọn thiết bị Note Fe. Thêm nữa, nhà sx hiện nói rằng Samsung Note thế hệ 7+ chuẩn bị được bán cho VN ko phải Smartphone sửa, dùng lại các bo mạch trên Note thế hệ 7 lỗi năm ngoái về , Samsung nói thêm Samsung Galaxy Note Fan Edition đc lắp ráp từ đầu với tất cả bo mạch chưa lắp trên một chiếc về trước.

Tin của Samsung  Note Fan Edition

Nhắc qua sai sót gặp phải ở Samsung note thế hệ 7 trước đây

Triển khai vào năm trước với kế hoạch, điện thoại chủ lực Note thế hệ 7 của Sam sung lập tức lập lên con sóng trên làng điện tử khi có một số cộng nghệ hiện đại và hình thức hấp dẫn. Nhưng mà, số phận chiếc di động này quá ngắn, sau khi cung cấp tới túi khách hàng và xuất hiện lỗi nổ vô cùng nghiêm trọng khiến Samsung phải thu lại điện thoại để sửa lỗi.
Trong quá trình thu hồi sửa lỗi đầu tiên, Sam sung đã lý do điện thoại nổ tại lỗi của Pin và họ sửa lỗi qua cách thay nguồn cho di động kèm theo update phần mềm hỗ trợ Pin khác sau đó đưa lại cho người mua. Thế nhưng như thế ko khả thi, thiết bị vẫn nổ, báo đài từ từ nổi sóng nói xấu làm cho nhà sản xuất thu hồi và trả tiền cho mọi người.
Chính nhờ thất bại cùng Samsung note 7 giúp Samsung Galaxy Note Fe ra đời bây giờ, và sắp đây nhà sản xuất sẽ phân phối Samsung Note Fan Edition ở tt Việt Nam, khách hàng nên tìm mua thiết bị điện thoại ở trên với giá trong khoảng 12.000.000 VNĐ ở một vài shop.

Bên trên là tin tức về vấn đề Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ sẽ làm điêm đảo thị trường tại VN, Hi vọng rằng qua nó khách hàng sẽ kiếm cho mỗi người các lựa trong khi có ước nguyện chọn Smarphone có thể sử dụng.

Tin tức xem nhiều nhất