Một vài tin cần biết đến nếu tìm việc làm tại Fsoft

990 Lượt xem

Nếu như các bạn là một kỹ sư CNTT & Fsoft luôn là nơi bạn đang hướng đến trong tương lai, nên đọc kỹ bài viết sau đây để chuẩn bị tốt về một ngày tuyen dung nhanh vào FPT Software sắp tới!

Tuyển dụng FPT Software

FPT Software đế nay được 19 năm hoạt động. Fsoft hiện là một cty thiết kế dịch vụ phát triển nhất Châu Á. Cùng với mục tiêu tính đến năm 2020 số lượng nhân sự lên tới 30K nhân viên. Đây chính là một kế hoạch vô cùng thử thách tuy nhiên cũng mang tới cơ hội không hề nhỏ tới những cty nhỏ và người lao động của FPT sau này.
Chính vì thế FPT Software luôn là môi trường tốt nhất được rất nhiều người tìm việc mơ ước. Nhưng quá trình thi tuyển ở đây cực kỳ khó. Hiện tại, tập đoàn FPT có thêm phần nói chuyện qua điện thoại để giảm thiểu thời giờ và nếu mà các bạn có ước mơ thì vòng tuyển dụng ấy là chuyện nhỏ. Bởi vì đó là một tập đoàn liên kết với các công ty quốc tế vì vậy Fsoft chắc chắn có một số phần thi đầu vào đến ứng viên như là: Tiếng Anh,kiến thức vị trí ứng tuyển,Intelligence Quotient,Emotional Quotient test & cuối cùng là trao đổi với người phụ trách.

  • Thông tin tuyển dụng được cập nhật nhanh nhất trên kênh Timviec365.vn mang đến cho bạn những cơ hội tìm kiếm vị trí viec lam Quang Nam đầy hấp dẫn và phù hợp với bản thân.

Dành thời gian để nói cảm ơn bạn sau một cuộc phỏng vấn việc làm không chỉ là nghi thức phỏng vấn tốt. Nó cũng thể hiện sự quan tâm của bạn vào vị trí và cho thấy người phỏng vấn rằng bạn có kỹ năng mềm tốt. Cũng nên sử dụng thư cảm ơn của bạn, để giải quyết bất kỳ vấn đề và mối quan tâm nào đã đưa ra trong quá trình phỏng vấn. Phỏng vấn với một người đã tạo cho bạn rất nhiều áp lực. Nếu như đối mặt với bạn là một nhóm thì việc đó lại càng khó khăn hơn. Thế nhưng hãy bình tĩnh và tin tưởng vào sự chuẩn bị của mình. Bạn nên nhanh chóng nắm bắt được ai là người hỏi chính và cố giải quyết các câu hỏi của người đó. Những người còn lại sẽ nhận xét và góp ý. Bạn cũng nên vui vẻ và bắt tay hết tất cả trước khi ngồi vào bàn để thể hiện sự tôn trọng dành cho mọi người có mặt trong buổi phỏng vấn bạn.

Trúng tuyển FPT siêu dễ nếu bạn biết quy trình tuyển nhân viên của Fsoft dưới đây


Cụ thể, phần trao đổi bằng điện thoại để có thể chọn ứng viên, các bạn khẳng định được hỏi một số kiến thức về vị trí nộp CV tầm 25 phút, tiếp đến phía nhân sự bắt đầu chấm điểm & nếu như vượt qua vòng loại đó bạn sẽ được Mail mời đến phỏng vấn trực tiếp của FPT Software.
Phần trao đổi ở cty là quan trọng nhất, đây sẽ là dịp may giúp anh chị biết rõ đến chức vụ & công việc bạn được bàn giao. Một số câu hỏi khá thông dụng ví dụ hỏi bản thân bạn, kinh nghiệm, sở trường, định hướng sau này.
Tiếp theo người phỏng vấn bắt đầu xoáy sâu hơn đến kiến thức chuyên môn của bạn & rất có thể đặt ra một số tình huống bất ngờ với mục đích nắm được khả năng giải quyết của chúng ta ra sao. Trước lúc đến phỏng vấn các bạn nên xem qua những kiến thức để có thể trả lời tốt. Tới cuối cùng sẽ là một số câu hỏi tới sở thích của bạn. Phía tuyển dụng sẽ không chỉ những tìm kiếm 1 người lao động giỏi mà còn cả thái độ làm việc.

Một vài tin tức nên biết đến nếu xin việc tại FPT


Nếu mà đc hỏi rằng: Bạn muốn đặt câu hỏi gì tới cty không? Đừng ngại, bạn phải hỏi thêm tới nội quy làm việc, chính sách, bảo hiểm. Những câu hỏi đó sẽ thể hiện bạn có tinh thần tự giác & thực sự rất muốn đc làm việc ở đây. Sau vòng loại nói chuyện tầm vài hôm Người tìm viêc nếu như trúng tuyển sẽ có Email thông báo kết quả phỏng vấn của Fsoft. Chúc các bạn sẽ sớm được làm việc tại tập đoàn FPT Software!

  • Tìm kiếm cơ hội viec làm Quảng Ngãi dễ dàng nhất thông qua trang thông tin tuyển dụng việc làm Timviec365.vn - Địa chỉ tìm kiếm việc đem lại hiệu quả nhất dành cho sự lựa chọn của bạn.

>>> Tham khảo thêm: Doanh nghiệp đau đầu với tình trạng nghỉ việc của nhân viên

Tin tức xem nhiều nhất